Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Giới thiệu Vinhomes Grand Park – Dự án đáng giá nhất năm 2020

Với tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, nhu cầu nhà ở chất lượng cao đang ngày một tăng cao, và thương hiệu đang dẫn đầu ngành bất động sản là Vinhomes vẫn luôn đưa ra cho khách hàng và các nhà đầu tư hàng loạt những dự án cùng với nhiều sự lựa chọn đa dạng khác nhau. Một trong những dự án có quy mô khổng lồ và hấp dẫn nhất của thương hiệu Vinhomes này trong hiện tại chính là dự án Vinhomes Grand Park với hàng loạt những yếu tố đắt giá, góp phần không nhỏ tạo nên một cuộc sống an cư lý tưởng nơi thành thị. Quý khách cập nhật thông tin giới thiệu Vinhomes Grand Park mới nhất tại đây.

Vinhomes Grand Park cháy hàng ngày đầu ra mắt

Trong khoảng thời gian đầu của dự án, có không ít các chuyên gia đã nghi ngờ khả năng thành công của Vinhomes Grand Park do dự án nằm ở khá xa khu vực trung tâm, cụ thể là ở Quận 9, nhưng sự thật đã chứng minh, sức hút của sản phẩm Vinhomes chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều này được thể hiện vô cùng rõ ràng khi trong đợt mở bán đầu tiên của sản phẩm chung cư vào Quý I năm 2019, toàn bộ 17.000 căn hộ đã được bán hết chỉ trong 10 ngày. Đây là một con số kỷ lục, cũng chứng minh cho cộng đồng khách hàng và nhà đầu tư sức hấp dẫn mạnh mẽ của thương hiệu này.

Giới thiệu Vinhomes Grand Park

Giới thiệu Vinhomes Grand Park

Một lý do cho sức hấp dẫn vô cùng lớn này chính là uy tín trong những sản phẩm và dự án trước đây của Vinhomes. Các sản phẩm và dự án này đều đảm bảo được tiến độ cam kết với khách hàng, cùng với đó là chất lượng sản phẩm thời thượng, luôn được đảm bảo bởi những nhà thầu nổi tiếng và uy tín hàng đầu thế giới và Việt Nam. Hơn thế nữa, bất cứ dự án nào của Vinhomes ra đời cũng được hưởng đặc quyền của cả một hệ thống tiện ích hoàn hảo mà bất cứ cư dân nào cũng khao khát được sở hữu. Bên cạnh những trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng xa hoa, an sinh xã hội của cư dân sinh sống trong dự án Vinhomes Grand Park cũng luôn được đảm bảo với hàng loạt những tiện ích như trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, siêu thị, nhà thuốc… Tất cả đều được xây dựng và phát triển một cách bài bản để mang đến dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Không gian tiện ích và dịch vụ tại Vinhomes Grand Park

Trong số các thông tin giới thiệu Vinhomes Grand Park, điều mà khách hàng mong muốn biết được nhất chính là danh sách và hệ thống tiện ích được tích hợp ở nơi đây. Bên cạnh những tiện ích đã liệt kê ở phía trên, Vinhomes Grand Park còn nổi tiếng hơn nữa với hệ thống công viên, vườn cây và không gian sinh hoạt xanh được xây dựng tại nơi đây. Với triết lý sống hài hòa và thân thiện với thiên nhiên, Vingroup đã quả thực mang đến được cho quý khách hàng một không gian vô cùng hài hòa, tràn ngập sắc xanh của cây cối. Tại đây, khách hàng có thể có được những phút giây thư giãn và giải trí vô cùng chất lượng với sự riêng tư cũng như an yên, trong lành mà hiếm có dự án nào khác có thể sở hữu.

Bên cạnh yếu tố thiên nhiên, yếu tố công nghệ cũng vô cùng quan trọng đối với khách hàng, và điều này đã được áp dụng triệt để với dự án Vinhomes Grand Park qua ứng dụng trí thông minh nhân tạo có tại nơi đây. Đây cũng là một điểm nổi bật khác khiến cho sản phẩm thuộc dự án này trở nên đắt giá hơn với khách hàng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu Vinhomes Grand Park. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dự án này tại: https://vinhomeland.com.vn/