Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Điều khách hàng thực sự thích tại Vinhomes Thăng Long là gì?

Vinhomes Thăng Long đang trở thành dự án “hot”, chủ đề bàn tán của rất nhiều khách hàng bởi độ thu hút và những đầu tư, quy mô của dự án. Ngoài ra, Vinhomes Thăng Long còn thực sự gây được sự chú ý với khách hàng của mình khi đầu tư vào cảnh quan xanh, từng được mệnh danh là “chốn thiên đường cuộc sống”.

Hồ điều hòa rộng 10ha tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được xây dựng trên một diện tích hơn 24ha, tuy nhiên chủ đầu tư không dùng hết số diện tích để xây dựng các sản phẩm nhà ở, mà chỉ dùng hơn 20% trên tổng số diện tích. Phần diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư quyết định tập trung và đầu tư vào cảnh quan xanh cho cư dân dự án.

Trước thực trang ô nhiễm môi trường như hiện nay, người dân luôn có nhu cầu và hướng tới cuộc sống gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn, tìm kiếm một cuộc sống trong lành, sạch sẽ, yên tĩnh. Vinhomes Thăng Long chính là đô thị sẽ đem lại cho khách hàng một cuộc sống “trong mơ” như vậy. Không cần hải đi đâu xa, ra ngoại thành, về quê… ngay giữa lòng Hà Nội, quý khách hàng cũng sẽ tìm được một không gian sống tuyệt vời như vậy.

Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Hồ điều hòa rộng 10ha và đường chạy bộ rộng 4, dài 3,6km sẽ là điểm nhấn cho cảnh quan nội khu. Kết hợp cùng những hàng cây xanh mát nội khu và những vườn hoa nhiều màu sắc, cùng những con đường dọc ven hồ Vinhomes Thăng Long sẽ đem lại một đô thị xanh tươi, đẹp nhất cùng những bầu không khí trong lành, cuộc sống gần gũi thiên nhiên.

Tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo

Dự án Vinhomes Thăng Long có một hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hiện đại, đầy đủ như một thành phố thu nhỏ trong lòng thành phố rộng lớn với trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân thể thao mini…chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống vô cùng tiện lợi và đầy đủ.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long còn được thừa hưởng những tiện ích vô cùng độc đáo và mới lạ tại ngoại khu dự án như khu vui chơi giải trí Thiên Ddường Bảo Sơn hàng năm thu hút hàng nghìn du khách để vui chơi, giải trí trong mùa hè, và không ngừng đổi mới, nâng cấp trong những năm qua. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cuộc sống vô cùng thú vị và đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Thăng Long.

Các phân khu của dự án như Long Hưng, Long Phú, Long Khánh, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long có các dòng sản phẩm biệt thự và shophouse, nhanh tay sở hữu ngay một căn hộ Vinhomes Thăng Long để khẳng định đẳng cấp và có cuộc sống trong lành, thoải mái nhất.