Khám phá đỉnh cao cuộc sống

AB Central Square Nha Trang điểm đến của các nhà đầu tư

Nha Trang – thành phố biển xinh đẹp, giàu tiềm năng du lịch đang là điểm đến sôi động của nhiều nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, giữa vô vàn dự án được xây dựng tại thành phố này, lựa chọn một dự án an toàn, tiềm năng không phải đơn giản. AB Central Square Nha Trang là một dự án đang được xây dựng tại vị trí trung tâm của thành phố biển, dự án có nhiều lợi thế hiếm có như vị trí ven biển tuyệt đẹp, giao thông hoàn hảo, không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp và nhất là chủ đầu tư dự án còn đưa ra những chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, chắc chắn sẽ là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư.

AB Central Square Nha Trang sức hút với vốn mỏng

Trước tiên, AB Central Square Nha Trang đã tạo được sức hút với các nhà đầu tư bởi số vốn đầu tư vào dự án này không lớn, thấp hơn nhiều so với việc đầu tư vào một căn villa nghỉ dưỡng ven biển. Chính vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư tiềm lực kinh tế còn chưa mạnh, vốn mỏng nhưng vẫn muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển.

Chỉ với số tiền từ 2,2 tỷ đồng quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu một trong những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Condotel AB Central Square Nha Trang. Hơn nữa, chủ đầu tư còn tạo điều kiện giúp quý khách hàng vay vốn ngân hàng tới 70% giá bán căn hộ với thời gian tối đa 15 năm. Đây chính là những điều kiện lí tưởng để quý khách hàng đầu tư vào dự án này một cách dễ dàng, thuận lợi.

AB Central Square Trần Phú

AB Central Square Trần Phú

Chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Vốn đầu tư không quá cao thế nhưng tiềm năng thu về lợi nhuận của dự án này luôn rất lớn. Chủ đầu tư dự án đã đưa ra những chính sách ưu đãi AB Central Square Nha Trang khó có thể chối từ. Cụ thể, khi đầu tư vào dự án này quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ 10%/năm/10 năm. Như vậy, trong vòng 10 năm quý khách đã có thể thu về số vốn ban đầu của mình. Từ năm thứ 11, quý khách  sẽ nhận được mức chia sẻ lợi nhuận là 80-20 trong đó 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê là của nhà đầu tư. Ngoài ra, khi đầu tư vào AB Central Square Nha Trang, quý khách hàng còn được tận hưởng kì nghỉ dưỡng miễn phí, đẳng cấp hàng năm lên tới 15 miễn phí.

 Đây chính là những con số vô cùng hấp dẫn, cao và ổn định hơn nhiều so với việc gửi tiền tiết kiệm truyền thống.

AB Central Square Nha Trang có không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp

AB Central Square Nha Trang còn nổi bật trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang khi tọa lạc tại vị trí đắt giá ven biển, có 3 mặt tiền trên 3 con phố lớn, cách biển Nha Trang xinh đẹp khoảng 50m2 nên có cảnh quan thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, dự án này còn sở hữu thiết kế hiện đại, độc đáo với mô hình cánh buồm đón gió, 100% căn Condotel AB Central Square Nha Trang đều có tầm view biển hấp dẫn, đón nhận tối đa nắng, gió từ biển mang lại.

Ngoài ra, được xây dựng theo mô hình “all in one” nên dự án cũng được đầu tư nhiều dịch vụ tiện ích hoàn hảo, góp phần đem lại không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đáng nhớ cho du khách. Đó là các tiện ích như dịch vụ vui chơi giải trí, spa đẳng cấp, khu mua sắm hiện đại, nhà hàng lãng mạn, club, bar,…

Chắc chắn rằng, với những ưu điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo đang sở hữu, dự án AB Central Square Nha Trang sẽ là điểm đến hấp dẫn các du khách lựa chọn nghỉ dưỡng khi đến với Nha Trang, đồng thời cũng đảm bảo tiềm năng gia tăng giá trị BĐS theo thời gian, khẳng định tính an toàn, bền vững của dự án này đối với các nhà đầu tư.

Mọi thông tin mới nhất về dự án AB Central Square Nha Trang, quý khách hàng vui lòng truy cập tại website: http://condotelnhatrang.com/condotel-ab-central-square-nha-trang/