Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Vinhomes Imperia Hải Phòng – kiến tạo một phong cách sống mới

Với mong muốn mang đến cho thành phố hoa phượng đỏ một khu đô thị ven sông tiêu chuẩn quốc tế, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư khai thác vẻ đẹp khác biệt của dải đất ven sông hiếm hoi tại phường Thượng Lý thành khu phức hợp ven sông đẳng cấp đầu tiên mang tên Vinhomes ImperiaHải Phòng. Bên cạnh kiến tạo một không gian sống đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân, thiết kế Vinhomes Imperia Hải Phòng còn là yếu tố đảm bảo cho cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn trong tương lai.

An cư Vinhomes Imperia Hải Phòng, tận hưởng phong cách sống đỉnh cao

Tiện ích sống hoàn hảo trong một không gian sống chất lượng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng - ảnh minh họa

Tiện ích sống hoàn hảo trong một không gian sống chất lượng tại Vinhomes Riverside Hải Phòng – ảnh minh họa

Từ lâu, Tập đoàn Vingroup được biết tới với khả năng kiến tạo không gian sống đỉnh cao, chất lượng với hệ thống tiện ích và dịch vụ đi kèm hoàn hảo và Vinhomes Imperia Hải Phòng cũng không phải là một ngoại lệ. Tận dụng lợi thế vị trí đắc địa chiến lược, “nhất cận thị, nhị cận giang” với một mặt giáp sông Thượng Lý, mặt giáp sông Cửa Cấm và hai mặt còn lại giáp trục đường giao thông quan trọng của thành phố, thiế kế Vinhomes Riverside Hải Phòng thật sự khác biệt. Vinhomes Riverside Hải Phòng được quy hoạch thành khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, với các phân khu chức năng gồm: các khu nhà ở thấp tầng (biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại), cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Đặc biệt, Vinhomes Imperia Hải Phòng được thiết kế không dành cho số đông mà chỉ dành cho những chủ nhân đang khao khát một không gian sống hiện đại, sánh ngang tầm giá trị với những khu dân cư cao cấp tại những thành phố lớn trên cả khắp thế giới.

Bên cạnh đó, ngoài không gian sống riêng tư đẳng cấp, chủ nhân sản phẩm xứng tầm tại Vinhomes Imperia Hải Phòng còn co thể tận hưởng không gian xanh trong lành tại khu vực công viên ven sông cùng những tiện ích cộng thêm như: hệ thống trường liên cấp Vinschool, phòng tập thể dục hiện đại, bể bơi tràn bờ, nhà dịch vụ…và đặc biệt là bầu không khí trong lành và những làn gió mát ven sông.

Vinhomes Riverside Hải Phòng (hình ảnh minh họa)

Vinhomes Riverside Hải Phòng (hình ảnh minh họa)

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường, cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế, hợp tác với những đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tiến độ Vinhomes Imperia Hải Phòng hoàn toàn là điều dễ dàng để đảm bảo. Dự kiến vào năm 2020 dự án hoàn thành, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo cũng như thành phố cảng cũng như kiến tạo không gian sống chất lượng nơi đây.

Thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán, thời điểm mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý khách hàng quan tâm vui lòng tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn/