Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Hệ thống tiện ích đồng bộ của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Tân Hoàng Minh kết hợp với Vingroup vận hành và quản lý bởi thương hiệu bất động sản cao cấp Vinhomes. Vì vậy, dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ nhận được những tiện ích đẳng cấp thể hiện sự kết hợp của cả 2 tập đoàn, chắc chắn hệ thống tiện ích tại đây sẽ làm hài lòng quý cư dân lựa chọn nơi này để an cư lạc nghiệp.

Tiện ích ngoại khu của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

  • Nằm trong trung tâm khu vực sầm uất phía Tây thành phố là nơi tập trung đông đúc dân cư cùng cơ sở hạ tầng hiện đại. Khu vực này có trình độ dân trí cao, văn minh và hiện đại nên Vinhomes Trần Duy Hưng được hưởng lợi từ rất nhiều lợi thế từ khu vực này.
  • Nhắc đến tiện ích ngoại khu của dự án phải nhắc đến hệ thống giao thông thuận lợi, khi dự án sở hữu mặt tiền của 3 con đường lớn và sầm uất tại thủ đô. Bên cạnh đó xung quanh dự án là hàng loạt các khu hành chính, ngân hàng, trường học .
  • Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có công viên cây xanh rộng hơn 15.000m2 được thiết kế ngay gần trung tâm dự án, điều đó mang đến không gian sống yên bình, sạch sẽ, xanh mát, đây được xem là dự án tiên phong thành công với mô hình kiến trúc sinh thái góp phần bảo vệ môi trường tạo diện mạo mới cho khu vực cũng như đem đến cuộc sống hoàn hảo cho quý cư dân ở đây.

Tiện ích nội khu bên trong Vinhomes Trần Duy Hưng

Bệnh viên quốc tế  Vinmec

Sự xuất hiện của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec bên trong Vinhomes Trần Duy Hưng đã hoàn thành mong muốn đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cư dân trong khu vực nói chung và quý cư dân của dự an nói riêng. Các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ y tế thuận tiện và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tay nghề cao Vinmec của dự án này sẽ  trở thành bệnh viện dẫn đầu trong chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong khu vực.

 Trường học quốc t ế Vinschool

Khác với các dự án bất động sản Vinhomes khác, Vinschool của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng không xây dựng dưới mô hình trường liên cấp mà tập trung vào trường mẫu giáo Vinschool, vì xung quanh dự án có rất nhiều trường cấp 2 và cấp 3 nổi tiếng tại Hà Nội. Trường học Vinschool trong dự án này được thiết kế theo một mô hình học tập xuất sắc chuẩn quốc tế mang lại môi trường học tập song ngữ lý tưởng cho các cư dân nhí của dự án.

vinschool

Hệ thống an ninh – bảo vệ

Với sự quản lý trực tiếp của Vingroup, Vinhomes Trần Duy Hưng được nâng cấp hệ thống an ninh lên một tiêu chuẩn mới. Tại đây có camera giám sát 24/7 và được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau đảm bảo có cái nhìn bảo quát toàn dự án. Với hệ thống bảo vệ hoạt động liên tục mang đến cho cư dân sự an toàn và yên tâm tận hưởng cuộc sống hoàn hảo.

Có thể nói, hệ thống tiện ích ưu việt mang đến cho quý cư dân của Vinhomes Trần Duy Hưng cuộc sống gia đình hạnh phúc với những trải nghiệm tuyệt vời, thư giãn thoải mới hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Để trở thành một cư dân của dự án này, hãy theo dõi các thông tin mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua căn hộ thuộc dự án nhanh nhất với mức giá tốt nhất.