Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu địa thế sáng nhất Thủ đô

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án trọng điểm nhất của ông lớn BĐS Vingroup được đặt tại vị trí vô cùng đắc địa có nhiều giá trị sống và kinh tế. Vì thế chủ nhân tương lai của những dòng sản phẩm tại đây sẽ đồng thời nắm trong tay ngôi nhà hoàn hảo và kênh đầu tư kinh tế tiềm năng.

Tọa độ của mảnh đất mà chung cư Vinhomes Giảng Võ xây dựng

Hệ thống căn hộ Vinhomes Giảng Võ nằm ngay tại địa phận 148 Giảng Võ, quận Ba Đình ở giữa trung tâm của Thành phố Hà Nội. Nơi đây kết nối rất linh hoạt đến các vùng lân cận và địa bàn các tỉnh xung quanh của miền Bắc nên được mệnh danh là chốn giao thương mạnh mẽ nhất để phát triển kinh tế – xã hội. Việc giao thương, giao thông thuận lợi chính là nhờ những tuyến đường lớn cận kề và tương lai nơi đây chắc chắn sẽ trở thành khu vực sầm uất và phát triển hơn bây giờ, từ đó chủ nhân của những căn hộ an cư tại khu đô thị cũng sẽ được hưởng nhiều ưu điểm nổi bật.

Đặc biệt, hiếm có một công trình bất động sản nào sở hữu nơi tọa lạc lý tưởng như chung cư Vinhomes Giảng Võ, bởi lẽ 4 hướng của những tòa tháp tại dự án đều được hưởng trọn tầm view của 4 khu hồ lớn bao quanh. Hệ thống khu hồ điều hòa này đã có một thời gian dài đóng góp phần lớn vào việc điều hòa không khí và mang lại không gian lý tưởng cho cư dân quanh khu vực này để dạo mát hay vui chơi giải trí. Nhờ vậy, cư dân tương lai của khu chung cư cũng sẽ được hưởng trọn vẹn môi trường mát và tiện ích của hồ.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Bên cạnh đó, tiện ích ngoại khu của dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ lên đến con số cao, bởi hiện tại hệ thống cơ sở hạ tầng cận kề vị trí này đã rất nhiều và toàn là những trọng điểm lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, các trường học lớn, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,…và theo thời gian chắc chắn còn nhiều hạ tầng hiện đại khác sẽ mọc lên tại nơi đây. Do đó, việc hưởng thụ và trải nghiệm những tiện ích này trở nên quá dễ dàng.

Tiềm năng sinh lợi nhuận khi sở hữu căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Từ tọa độ chung cư Vinhomes Giảng Võ có nhiều ưu điểm đáng giá mang đến những lợi ích thiết thực trong cuộc sống của cư dân tương lai. Vì vậy, an cư tại dự án chủ nhân của những căn hộ sẽ được thỏa sức tận hưởng những giá trị sống quý giá cộng với thuận lợi muôn đường trong công việc cũng như mọi nhịp sinh hoạt. Đây chính là sức hút mạnh mẽ khiến cư dân Hà Nội và người nhập cư có điều kiện định hướng về đây an cư ngày càng tăng, do đó những căn hộ tại dự án luôn luôn có giá trị, hơn nữa trong tương lai hứa hẹn sẽ tăng giá gấp bội lần nên ngoài để ở quý KH còn có thể đầu tư lấy lợi nhuận.

KH mua bất kì kiểu mẫu căn hộ nào tại dự án, nhà đầu tư hứa hẹn sẽ ưu đãi chung cư Vinhomes Giảng Võ với nhiều chính sách khuyến mại cộng hỗ trợ lớn mang đến cơ hội dễ dàng sở hữu sản phẩm hạng sang.