Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Thanh toán 20%, sở hữu căn hộ 5 sao Vinhomes Trần Duy Hưng

Như vậy, với chính sách ưu việt và “lần đầu xuất hiện” này, chủ nhân tương lai căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ và thanh toán tiếp 65% khi nhận nhà về ở 4 – 6 tháng.

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại D’ Capitale Trần Duy Hưng

Từ tháng 4/2017, chủ đầu tư Vinhomes Trần Duy Hưng phối hợp cùng đối tác Vinhomes – đơn vị hợp tác đầu tư và Techcombank – ngân hàng bảo trợ tài chính đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho chủ nhân tương lai những căn hộ chuẩn 5 sao tại D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Theo đó, với chương trình “nhận nhà trước, trả tiền sau”, khách hàng mua căn hộ áp dụng chính sách mới này vẫn có thể lựa chọn phương án vay hoặc không vay tùy theo tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Cụ thể, những khách hàng mua Vinhomes Trần Duy Hưng và có nhu cầu vay ngân hàng thì chỉ cần thanh toán trước 20% trong vòng 15 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc để đủ điều kiện giải ngân 65% giá trị căn hộ từ ngân hàng Techcombank với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không muộn hơn 30/06/2019). Đồng thời, tại thời điểm bàn giao căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng, khách hàng phải đóng thêm 10% giá trị căn hộ. Khoản thanh toán còn lại, tương đương 5% cuối cùng, khách hàng hoàn thành khi nhận thông báo làm sổ đỏ.

7 tòa căn hộ đẳng cấp tại D'Capitale Trần Duy Hưng góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị phía Tây

7 tòa căn hộ đẳng cấp tại D’Capitale Trần Duy Hưng góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo đô thị phía Tây

Như vậy, nếu so sánh với chính sách bán hàng áp dụng trước đó, chủ nhân tương lai của những căn hộ đẳng cấp tại Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ hưởng lợi lớn nhờ việc tiếp tục được hỗ trợ lãi suất 0% trong 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao. Nhờ đó, chủ sở hữu của căn hộ D’Capitale Trần Duy Hưng cũng có thêm thời gian thu xếp tài chính cho khoản vay này cũng như tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.

Nếu không chọn phương án vay vốn, khách hàng mua Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn nhận chiết khấu ưu đãi 3%, 6% hoặc 9% tùy theo phương án tài chính chọn lựa là trả theo tiến độ, thanh toán sớm 70% hoặc 95% giá trị căn hộ. Đây chính là ưu đãi hấp dẫn cũng như món quà khẳng định cam kết đồng hành lâu dài của chủ đầu tư Vingroup cùng sự phát triển cũng như cơ hội đầu tư sinh lời với những khách hàng lựa chọn D’Capitale Trần Duy Hưng làm điểm đến của dòng tiền.

Qúy khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, có nhu cầu sở hữu một căn hộ đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân và sinh lời hấp dẫn theo thời gian tại Vinhomes Trần Duy Hưng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất, trọn bộ tài liệu cùng thông tin Mở bán Vinhomes Trần Duy Hưng mới nhất trong tháng 5