Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Vinhomes Ba Son khẳng định đẳng cấp gia chủ

Mang đến một cuộc sống thời thượng với không gian xanh triệu người mơ ước, Vinhomes Ba Son được tầng lớp thượng lưu, giới đại gia tin tưởng và lựa chọn, giống như một phương thức để khẳng định đẳng cấp và địa vị của mình.

Vinhomes Ba Son khẳng định đẳng cấp gia chủ

Vinhomes Ba Son khẳng định đẳng cấp gia chủ

Tầm nhìn 360 độ bao trọn cảnh sông Sài Gòn

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, sự xuất hiện ngày càng nhiều các đại gia và giới người giàu, siêu giàu cũng ảnh hưởng và chi phối nhất định với bối cảnh chung của thị trường, đặc biệt là thị trường bất động sản. Với mức sống cao cấp của tầng lớp, nhu cầu về nhà ở lại càng trở nên quan trọng. Xuất hiện đúng thời điểm nhạy cảm, Vinhomes Ba Son đã đáp ứng được hầu hết những đòi hỏi khắt khe của thị trường.

Khác với 5 năm trở về trước, quan niệm về một chốn an cư hoàn hảo ngày nay đã có nhiều thay đổi, không chỉ là những căn nhà sang trọng, nội thất xa hoa, tọa lạc ở trung tâm thành phố mà còn phải có không gian xanh mát lành, hệ thống tiện ích đầy đủ. Xét trên mặt bằng chung, đây chính la thế mạnh của Vinhomes Ba Son khi sở hữu một vị trí độc nhất vô nhị ngay giữa lòng quận 1 với tầm nhìn 360 đẳng cấp, bao trọn cảnh đẹp của sông Sài Gòn và thành phố , đem đến những khoảnh khắc bình yên nhất để tận hưởng cuộc sống.

Vinhomes Ba Son – sống sang với chuỗi tiện ích vượt trội

Ngoài việc được ngắm trọn thành phố qua khung cửa sổ, chủ nhân  những căn hộ Vinhomes Ba Son còn được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn tiện nghi với chuỗi sản phẩm dịch vụ đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

Là ông chủ có tiềm lực kinh tế khổng lồ với người đứng đầu là tỷ phú đầu tiên của Việt Nam được ghi danh vào bảng tên tỷ phú thế giới, Vingroup luôn mạnh tay rót vốn, chi tiền để kiến tạo nên những dòng sản phẩm xứng tầm tên tuổi. Đặc biệt, với một dự án tâm huyết như Vinhomes Ba Son, “gã khổng lồ” này lại càng dồn lực chứng tỏ sức mạnh của mình.

Thấu hiểu được nhu cầu khắt khe của tầng lớp khách hàng thượng lưu, ngoài việc đảm bảo mỗi căn hộ Vinhomes Ba Son đều được thiết kế không gian mở thông thoáng, chủ đầu tư còn chú trọng trau chuốt tới từng tiện ích, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân ở mọi lứa tuổi.

Chính vì thế, bán Vinhomes Ba Son được coi là bước đi chiến lược của một tập đoàn đầu tư danh tiếng, một mặt mở rộng thị trường, củng cố vị thế hàng đầu của mình, mặt khác lại mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.