Khám phá đỉnh cao cuộc sống

Chung cư Vinhomes Giảng Võ có đáng để đầu tư

Chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là sản phẩm nổi bật nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Giảng Võ được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín tập đoàn VinGroup.

Hiện nay,trên thị trường bất động sản Hà Nội có rất nhiều các dự án khác nhau. Có rất nhiều những sự lựa chọn nên người dùng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa a quyết định đúng đắn nhất. Vậy căn hộ Vinhomes Giảng Võ có gì đặc biệt để thu hút được sự quan tâm của phía quý khách hàng và những nhà đầu tư.

Chung cư Vinhomes Giảng Võ – sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư góp một phần lớn vào trong sự thu hút và nổi bật của dự án. Chung cư Vinhomes Giảng Võ được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín lâu năm – tập đoàn VinGroup một trong những cái tên nổi bật trong giới bất động sản Việt Nam. Những dự án trước đây của dự án luôn nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực của các chuyên gia cũng như quý khách hàng về mặt thiết kế, tiến độ thi công cũng như chất lượng dự án.

VinGroup luôn khẳng định sẽ đem đến chất lượng và sự hài lòng trên từng sản phẩm đến với quý khách hàng trên toàn quốc chính vì vậy đầu tư vào những căn hộ Vinhomes Giảng Võ chính là sự đầu tư sáng suốt nhất.

Mặt bằng phối cảnh chung cư Vinhomes Giảng Võ

Mặt bằng phối cảnh chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vị trí của chung cư Vinhomes Giảng Võ được đánh giá cao

Dự án Vinhomes Giảng Võ là dự án có quy mô lớn ngay trong trung tâm thành phố. Tọa lạc nagy tại vị trí số 148 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội với 2 mặt tiền lớn. Đây được xem là một trong những địa điểm vàng hiếm có trong trung tâm thành phố. Nơi đây không chỉ nhộn nhịp náo nhiệt mà còn là nơi có hạ tầng giao thông phát triển thuận lợi dễ dàng có thể kết nối được với các vị trí khác trong thành phố.

Chỉ với 5 phút chạy xe là có thể dễ dàng đến với các khu trung tâm hành chính trong thành phố. Đây chính là một trong những ưu điểm vô cùng tuyệt vời của chung cư Vinhomes Giảng Võ mà nhiều người muốn sở hữu.

Không gian sống trong lành và thiên nhiên

Ngày nay, với sự tăng trưởng lớn mạnh của dân số thì môi trường ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng khiến cho sức khỏe của con người bị ảnh hưởng lớn, đặc biệt tại các thủ đô lớn như Hà Nội. Chính vì vậy, nhu cầu tìm nhà ở hiện nay của quý cư dân chính là mong muốn có một nơi trong lành và gần gũi với thiên nhiên và căn hộ Vinhomes Giảng Võ chính là nơi đáng để ở đó.

Với rất nhiều không gian xanh được thiết kế xung quanh dự án cùng với những mảng cây xanh được bố trí tại các căn hộ thì nơi đây chính là nơi sống lý tưởng dành cho quý cư dân. Sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng một bầu không khí vô cùng trong lành cùng với nhiều tiện ích chất lượng.

Cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả

Với rất nhiều những ưu điểm trên chung cư Vinhomes Giảng Võ chính là nơi đáng để đầu tư. Với tiềm năng phát triển khá lớn, đây chính là sản phẩm sẽ thu hút được lượng lớn sự quan tâm của khách hàng và nguồn lãi thu về dự án này chắc chắn sẽ là vô cùng lớn.

Để tìm hiểu thêm về chi tiết dự án cũng như thiết kế chung cư Vinhomes Giảng Võ hãy để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được nhận thông tin chính xác nhất trong thời gian sớm nhất.